Bartolomej Stankovic – Nghệ sỹ Piano đa năng của Kawai

bartolomej-stankovic-nghe-sy-piano-da-nang-cua-kawai
Trường hợp của BARTOLOMEJ STANKOVIC là một minh họa cho việc một Pianist tài năng cũng có thể trở thành một người kinh doanh đàn Piano hiệu quả.
Thật tự hào khi Bartolomej Stankovic là một người rất hâm mộ KAWAI PIANO. Sinh ra ở Bosnia vào năm 1988, ông lấy bằng Thạc sĩ piano dưới sự hướng dẫn của giáo sư. Pavice Gvozdic tại Học viện âm nhạc Zagreb vào năm 2011. Anh đào luyện các kỹ năng bằng cách tham dự các cuộc hội thảo khác nhau được dẫn dắt bởi các giáo sư piano kiệt xuất như Andrei Pisarev, Grigory Gruzman, Naum Grubert, Peter Eicher, Jan Jiracek von Armin, Arsen Čarkić Jelena Pavic, Gregor Vidovic, Andrea Dindo.
bartolomej-stankovic-nghe-sy-piano-da-nang-cua-kawai
Tài năng của B.STANKOVIC đã được chứng minh bằng  các giải thưởng mà anh đã đạt được. Đầu tiên giải thưởng của Festival Chopin (Tuzla, năm 2004 ), Giải thưởng đặc biệt Federal Competition (Tuzla, 2005), Giải nhất piano Duo Federal Competition 2006, và Giải nhì Concorso Internazionale “Premio Salieri” LEGNAGO-Ý. Sự khác biệt giữa STANKOVIC và các Pianist khác là ở kiến thức sâu sắc của anh thể hiện qua các bài giảng về kỹ năng. Ông đã và đang giảng dạy về  lịch sử âm nhạc, Văn hóa Piano và thuyết trình  nhiều nơi ở Đông Âu. Công trình nghiên cứu của ông “Piano-lịch sử và cấu trúc” được chọn nhận giải thưởng của Đại học Zagreb vào năm 2011.
bartolomej-stankovic-nghe-sy-piano-da-nang-cua-kawai
Thêm một hoạt động đáng chú ý của ông nữa đó là sự đóng góp vào việc bán các loại KAWAI PIANO. Với sự hiểu biết sâu sắc về piano, B.STANKOVIC đã giới thiệu cho những khách hàng muốn được ông tư vấn. Ông là người hiểu rất rõ cấu trúc của chiếc piano Kawai, với  những thiết kế lợi hại của nó. Ví thế chẳng khó khăn với anh ta để giải thích bằng cách nào mà Kawai lại dẫn đầu trong lĩnh vực Piano. Chính ông cũng sở hữu một KAWAI PIANO, RX-51-2.
Các bạn có thể tham khảo tất cả các dòng Piano mới và cũ của Khát Vọng Music tại mục “Shop Nhạc Cụ”