Đàn piano chơi nhạc tự động của Steinway & Sons

dan-piano-choi-nhac-tu-dong-cua-steinway-sons

Công nghệ số và tương tự kết hợp với nhau theo cách độc đáo trên Steinway Spirio – một cây piano của Steinway & Sons có thể chơi nhạc tự động nhờ một ứng dụng cài đặt trên iPad.

Steinway Spirio là hệ thống máy chơi nhạc piano (player piano) tốt nhất thế giới, được đáp ứng trên một số cây đại dương cầm chọn lọc của Steinway. Được ví như một kiệt tác của công nghệ, Spirio mang đến trải nghiệm âm nhạc vô song mà những khách hàng của Steinway & Sons mong đợi, tái tạo chính xác những bản nhạc sống đã từng được chơi trên đàn piano của thương hiệu danh giá này. Tất cả “thao tác” của cây đàn từ bấm phím cho đến chân nhịp đều được thực hiện trên Spirio với độ chính xác cao.

Spirio là sản phẩm hợp tác giữa Steinway & SonsWayne Stahnke, một chuyên gia cải tiến piano theo phong cách hiện đại trong nhiều thập kỷ qua. Khả năng chơi nhạc siêu việt của hệ thống là kết quả của sự phối hợp một số phát minh đã được cấp bằng sáng chế, bao gồm cả mạch bù nhiệt và kỹ thuật xử lý độ phân giải cao.

dan-piano-choi-nhac-tu-dong-cua-steinway-sons

Để phát huy hết công năng của Spirio, Steinway & Sons đã ghi một bộ sưu tập âm nhạc đầy đủ cho hệ thống, tập hợp hơn 1.700 nghệ sĩ đã từng chơi piano của hãng với nhiều thể loại từ classics đến jazz, từ truyền thống đến đương đại. Các bản nhạc trong bộ sưu tập được biên tập và thu âm độ phân giải cao, sử dụng định dạng dữ liệu độc quyền cho phép cải thiện chất lượng âm thanh. Bộ sưu tập này được Steinway & Sons cung cấp miễn phí cho người mua đàn Spirio và họ có thể lựa chọn, điều khiển chúng trên iPad.
dan-piano-choi-nhac-tu-dong-cua-steinway-sons
Steinway Spirio sẽ được sản xuất số lượng hạn chế nhưng giá bán vẫn chưa được công bố. Với Spirio, Steinway & Sons đang thể hiện sự quan tâm nhất định đến lĩnh vực nhạc số hoặc đơn giản là cách để thương hiệu piano danh tiếng lâu đời này tự làm mới mình. Trước đó, Steinway & Sons đã hợp tác với chuyên gia âm thanh Lyndorf Audio để thành lập thương hiệu Steinway Lyndorf chuyên sản xuất hệ thống dàn hi-end cao cấp.
Các bạn có thể tham khảo tất các cả dòng sản phẩm piano của Khát Vọng Music tại “Shop Nhạc Cụ”