Con của bạn thường thích nghêu ngao ca hát và bé rất vui?

Bạn muốn tìm chỗ đào tạo bài bản để phát triển khả năng ca hát của con mình và phát hiện sớm năng khiếu của bé?

Hãy đánh thức tiềm năng và kích thích sự sáng tạo của con bạn bằng một không gian âm nhạc. Giai đoạn 5 – 10 tuổi là thời điểm thích hợp nhất để trẻ em bắt đầu làm quen với âm nhạc. Vì ở lừa tuổi này trẻ có khả năng tiếp thu, ghi nhớ tốt nhất và cũng là thời điểm giúp trẻ hình thành sự tự tin, tăng khả năng sáng tạo trong tương lai.

Khóa học Thanh nhạc Thiếu nhi tại Khát Vọng Music được thiết kế giúp các em làm quen và yêu thích bộ môn hát, phát triển chất giọng và ươm mầm tài năng âm nhạc ngay từ khi còn nhỏ.

NỘI DUNG KHÓA HỌC

Kiểm tra năng khiếu từng trẻ

SOUND: Tập lấy hơi, phát âm, nhả chữ rõ lời

VOICE: Luyện thanh: mở rộng âm vực, làm quen nhịp đập, tiết tấu, luyện các kỹ thuật hát (legato, staccato, non legato…)

SING: Tập cách xử lý bài hát

DANCE: Hát tiếng Anh và Nhảy múa với giáo viên nước ngoài

PLAY: Hát kết hợp chơi trò chơi vận động, hát đôi, hát nhóm

 

Đối Tượng Học Viên Học viên từ 5 – 14 tuổi. Bé thích ca hát? Nhảy múa? Thích “bắt chước” các clip âm nhạc Bé muốn tham dự các cuộc thi Tài năng Bé muốn học ca hát và sở hữu chứng chỉ Quốc Tế

Khát Vọng Music chào đón bé tham gia cộng đồng những người yêu ca hát tại đây.

Kết Quả Cuối Khóa:

ENVIRONMENT: Giúp các em làm quen với môi trường âm nhạc & nâng cao khả năng cảm thụ âm nhạc.

TECHNIQUE: Phát triển giọng hát: âm thanh trong sáng, rõ lời, biểu hiện được nội dung tình cảm bài hát.

CONFIDENT: Tự tin thể hiện khả năng ca hát, biểu diễn trước mọi người.

POTENTIAL: Khám phá tài năng tiềm ẩn của các em.

 

Lý do bạn nên chọn Khát Vọng Music:

  • Đội ngũ giảng viên có trình độ sư phạm, đến từ các viện âm nhạc uy tín như Nhạc viện Tp. Hồ Chí Minh, Cao đẳng sư phạm nghệ thuật,…
  • Phương pháp giảng dạy hiện đại và đa dạng. Hệ thống bài giảng được thiết kế hiện đại, giúp học viên đạt được hiệu quả tối ưu trong thời gian ngắn nhất.Bên cạnh chú trọng đào tạo kỹ năng thanh nhạc, học viên còn được học vũ đạo, phong cách biểu diễn và tư vấn định hướng âm nhạc.Giáo trình được biên soạn độc quyền. Lịch trình các buổi học rất rõ ràng.
  • Cơ sở vật chất được chuẩn hóa và trang bị đầy đủ, giúp học viên tiện lợi và thoải mái.
  • Vừa học vừa chơi: Số lượng học viên tối đa hợp lý và lớp học được thiết kế để các cá nhân tham gia bài tập nhóm, làm việc cùng nhau. Vừa thoải mái giảm stress, vừa học và khám phá được nhiều điều mà không cần phải quá căng thẳng.
  • Quản lý học viên: theo hệ thống hồ sơ tài khoản – mỗi học viên là một hồ sơ, theo dõi tiến trình học tập của học viên sát sao nhất.
  • Ngoại khóa: Học viên được tham gia các giờ học ngoại khóa tổ chức bởi Viet S Voice nhằm giao lưu, học hỏi và giúp các bạn tự tin thể hiện bản thân và tăng bản lĩnh trên sân khấu.