Ngắm đàn Piano hình tròn độc nhất thế giới

Trên thế giới có rất nhiều nhạc cụ được thiết kế độc đáo và sống mãi với thời gian nhưng bạn đã bao giờ nghe thấy hoặc nhìn thấy đàn Piano hình tròn chưa? Nếu bạn chưa thể tưởng tượng ra cây đàn này, hãy cùng Khát Vọng Music ngắm cây đàn Piano hình tròn độc nhất thế giới nhé.
đàn piano tròn
Hình dáng đàn Piano cổ điển truyền thống
Chiếc đàn Piano hình tròn độc đáo này cho phép người chơi có thể chơi từ tất cả các hướng có thể.
đàn piano hình tròn
Brockett Parsons, một Keyboardist tài năng trên thế giới, đã thiết kế ra một chiếc đàn Piano hình tròn cực độc mang tên PianoArc. Chiếc đàn lạ mắt này giúp Parsons có thể chơi từ mọi hướng.
Chiếc PianoArc, về cơ bản, sẽ bao gồm ba bàn tiêu chuẩn 88-phím. Chiếc PianoArc này có chính xác 294 phím trên mặt đàn. Thân đàn có chiều cao và góc nghiêng tùy chỉnh cho phù hợp với người chơi.
Chiếc đàn Piano độc gồm 294 phím với chiều cao và góc nghiêng có thể thay đổi.
đàn piano hình tròn độc đáo
Là keyboardist cho cô ca sĩ lắm chiêu Lady Gaga, Parsons cũng phải tạo một thiết bị âm nhạc không chỉ đảm bảo chức năng mà còn phải thẩm mỹ và mang tính nghệ thuật.
các nốt trên đàn guitar
Hiện chiếc PianoArc vẫn đang tiếp tục được “đi lưu diễn”với Lady Gaga. Còn Parsons đã có ý tưởng về một phiên bản thứ hai mang tên: PianoArc 2: Brockettship. Đây được coi là phiên bản nhẹ hơn, có tính di động cao hơn so với phiên bản cũ. Nó hứa hẹn sẽ là một sản phẩm độc đáo đáng mong chờ trong giới yêu nhạc.
Piano hình tròn
Nếu yêu thích sản phẩm này, bạn hoàn toàn có thể đặt mua trên trang web của Parsons.
Nguồn: flyfm.com.my