Người đàn ông vô gia cư chơi piano điêu luyện

8-y-tuong-lon-lam-thay-doi-lich-su-am-nhac
Chỉ sau một ngày đăng tải, video chơi piano của Ryan đã hút hơn 800.000 lượt xem và sau đó tiếp tục tăng lên con số 6 triệu.
Ryan Arcand, một người đàn ông vô gia cư đến từ Canada, đã khiến hàng triệu người ngưỡng mộ khi chơi piano như một nghệ sĩ. Video được một cô gái quay ngẫu nhiên trên đường phố, khi Ryan ngỏ ý muốn chơi piano với bản nhạc “The Beginning”. Từng nốt nhạc du dương, mượt mà khiến người nghe bất ngờ.

Điều đặc biệt khiến video của Ryan hút gần 6 triệu lượt xem là bản nhạc do ông sác tác và ông chơi piano hoàn toàn theo năng khiếu mà không qua bất cứ trường lớp đào tạo nào, cũng không có ai dạy ông về âm nhạc hay nhạc cụ. Người đàn ông vô gia cư chơi đàn piano này đã lấy đường phố làm nhà trong 30 năm và thỉnh thoảng ông vẫn chơi đàn ở quảng trường Churchill thuộc thị trấn Edmonton.
Ngay sau khi video chơi đàn được đăng trên các mạng xã hội, rất nhiều người đã dành tặng cho Ryan những lời khen ngợi và ngưỡng mộ tài năng âm nhạc của ông. Đài CBC ngay sau đó đã thực hiện một cuộc phỏng vấn với người nghệ sĩ vô danh này. Ryan tâm sự: “Mỗi khi chơi đàn, tôi dường như quên đi tất cả. Tôi có niềm đam mê cháy bỏng với piano”.
Các bạn có thể thêm tất cả các video hot của Khát Vọng Music tại chuyên mục “Video Hot”.
Nguồn: ngoisao.net